LEIO ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ภาพยนตร์ไทยกระแสแรง

LEIO

ภาพยนตร์ LEIO โคตรแย้ยักษ์ เป็นภาพยนตร์ไทยที่มีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคมที่กำลังจะถึงนี้นั่นเอง เรียกได้ว่าคงมีใครหลายคนได้ยินชื่อบ่อยๆ เพราะเป็นกระแสโปรโมทแรงมากเลยล่ะค่ะ โดยภาพยนตร์เรื่องไลโอโคตรแย้ยักษ์ได้ผู้กำกับอย่าง ชาลิต ไกรเลิศมงคล และ ชิตพล เรื่องกัลป์ค่ะ อีกทั้งยังมีนักแสดงนำมากความสามารถอย่าง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ หรือ ฟาง เฟย์ฟางแก้ว, จีน่า ณัฐชา เดอซูซ่า, ปาล์ม ศุภชัย สุวรรณอ่อน และ เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์ เป็นต้นค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของนักแสดงที่มาพร้อมความฮาและมันส์อย่างแน่นอน เชื่อว่าแฟนๆหลายคนคงรอติดตามความสนุกของภาพยนตร์เรื่องLEIO โคตรแย้ยักษ์กันอย่างแน่นอน แต่เรื่องราวจะสนุกและเข้มข้นขนาดไหน เราไปติดตามชมเรื่องย่อของเรื่องนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

LEIO

เรื่องย่อภาพยนตร์ไทย LEIO หนังใหม่ประจำปี 2022

หนังแอคชั่นน่าดูและน่าติดตามชมอย่าง LEIO โคตรแย้ยักษ์ เป็นหนังใหม่ 2022 และเป็นภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าผู้คนที่แย่งชิงขุดเจาะแหล่งน้ำบาดาลในแถบภาคอีสานที่ประสบปัญหาภัยแล้ง ซึ่งคนที่สามารถขุดเจาะแหล่งน้ำได้จะทำเงินได้อย่างมหาศาล แต่พวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อการขุดเจาะบาดาลเป็นการปลุกสัตว์ร้ายดึกดำบรรพ์ขึ้นมาจากใต้ดิน ร่วมลุ้นผจญภัยและเดินทางไปกับพวกเขาได้ในเรื่อง LEIO ไลโอ โคตรแย้ยักษ์ ที่มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 28 กรกฎาคมที่จะถึงนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่า LEIO 2022 เป็นหนังที่ผู้คนทั่วโลกต่างจับตามอง เพราะเรื่องนี้ได้ไปงานเทศกาลเปิดตัวหนังระดับโลกในต้นเดือนกรกฎาคม เรียกได้ว่าเป็นก้าวแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงของเหล่าผู้กำกับทั้งสองคนเลยล่ะค่ะ ซึ่งถ้าใครที่เป็นคอหนังแอคชั่นรับรองเลยว่าเรื่องไลโอ โคตรแย้ยักษ์จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน อย่าลืมรอติดตามชมและคอยสนับสนุนเป็นกำลังใจให้กับหนังไทยเรื่องใหม่ที่กำลังจะฉายนี้ด้วยนะคะ

โคตรแย้ยักษ์

โคตรแย้ยักษ์ กระแสแรง เปิดตัววันแรก 1 ล้านวิว

หนังไทยอย่างเรื่องไลโอ โคตรแย้ยักษ์ เปิดตัวทีเซอร์ลงยูทูปมีผู้เข้าชมสูงถึงหนึ่งล้านวิวภายในหนึ่งวัน เรียกได้ว่ามีผู้คนมากมายที่จับตามองและรอคอยกับหนังเรื่องนี้อยู่มากมายเลยล่ะค่ะ เป็นหนังแอคชั่น แนะนำอีกเรื่องที่อยากให้คนไทยไปดูและสนับสนุนภาพยนตร์ที่กำกับครั้งแรกของเหล่าสองผู้กำกับนั่นเองค่ะ รับรองว่าใครที่เป็นสาวกหนังผจญภัยต้องไม่พลาดแน่นอนกับ LEIO โคตรแย้ยักษ์ค่ะ และสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดสปอยล์และรีวิวหนังดีๆก็สามารถเข้ามารับชมได้ที่เว็บไซต์ Go-grafix.com ของเราได้เลยนะคะ

โคตรแย้ยักษ์

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/สมัครบาคาร่า888/

LEIO

หนังล่าสุด