THE CONJURING 3 หนังผีที่กลับมาทวงบัลลังก์ความกลัว

THE CONJURING 3

กลับมาอีกครั้งกับจักรวาลคนเรียกผี THE CONJURING 3 ภาคต่อเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่จะมาส่งต่อความกลัวอย่างสุดขีดให้กับคุณ ภาพยนตร์ผีเขย่าขวัญจากอเมริกาบทภาพยนตร์โดย JAMES WAN และ DAVID JOHNSON-MCGOLDEICK พร้อมผู้กำกับมากฝีมือ MICHAEL CHAVES โดยThe Conjuring 3 นั้นจะเป็นเหตุการณ์ต่อจากเดอะคอนเจอริ่งภาค 3 ของสองสามีภรรยาปราบผี เอ็ด (รับบทโดย แพทริค วิลสัน) และ ลอร์เรน (รับบทโดย วีร่า ฟาร์มิกา) ที่ต้องมาจัดการกับคดีฆาตกรรมที่โหดเหี่ยมและสลดใจที่สุด ซึ่งเหตุการณ์นี้ที่ถือเป็นการเจอผีของทั้งคู่ที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากการฆาตกรรมที่แปลกประหลาดแล้วมันยังเป็นคดีแรกของอเมริกาที่ถูกอ้างว่าปีศาจสั่งให้ทำ ซึ่งเรื่องราวในภาคต่อนี้จะลุ้นระทึกใจมากเพียงใดใครอยากรู้ก็ตามไปดูพร้อมๆกันกับเราได้เลย

THE CONJURING 3

THE CONJURING 3 คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการกับความสะพรึงกลัวที่มากขึ้น

หนังผีเขย่าขวัญภาคต่อของจักรวาลคนเรียกผีที่จะเป็นเหตุการณ์ถัดมาของครอบครัววอร์เรนที่ต้องเข้ามาจัดการคดีฆาตกรรมที่มีเด็กเป็นจำเลย โดยจะเป็นเรื่องราวอ้างอิงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในสหรัฐอเมริกาของชายหนุ่มนามว่า”อาร์นี่” ที่ได้อ้างว่าเขาถูกปีศาจเข้าสิงและสั่งให้ฆ่าเจ้าของที่ดินของเขา ซึ่งคดีนี้ได้ถูกบันทึกไว้ในแฟ้มคดีไล่ผีของครอบครัววอร์เลนอีกด้วยและผู้คนต่างก็เรียกคดีนี้ว่า “THE DEVIL MADE ME DO IT” มัจจุราชบงการ

THE CONJURING 3

ซึ่งตัวภาพยนตร์THE CONJURING 3 นั้นก็ได้ปรับเปลี่ยนเรื่องราวให้ออกมาเป็นเหตุการณ์ต่อของการสืบสวนคดีของเอ็ดและลอเรนที่ได้เข้ามาจัดการคดีฆาตกรรมสุดสยองขวัญที่เกี่ยวข้องกับบูชามัจจุราช โดยมีจำเลยคือ “อาร์นี่” ชายคนดังกล่าวที่ได้อ้างว่าเขาถูกผีเข้าสิง เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งกำลังทำพิธีไล่ผีออกจากตัวเด็ก แต่ทว่ามันกลับเข้าสิงตัวอาร์นี่แทน หลังจากการทำพิธีนั้นอาร์นี่ก็ได้มีท่าทีที่เปลี่ยนไป เขาทำตัวแปลกประหลาดกลับไปกลับมา เริ่มทำร้ายและฆ่าผู้คนจนในที่สุดก็ถูกจับเข้าคุกเป็นคดีใหญ่โต เขาถูกโทษประหาษชีวิต ทำให้ตัวทนายของอาร์นี่จึงได้เดินทางไปขอความช่วยเหลือจากเอ็ดและลอเรนเพื่อให้พวกเขาพิสูจน์ว่าอาร์นี่ถูกสิงและปีศาจมีอยู่จริง เรื่องราวสืบสวนคดีที่น่าหวาดกลัวจึงเริ่มต้นขึ้น ซึ่งบอกเลยว่าเป็นอะไรที่เข้มข้นมากๆ ทำเอานั่งไม่ติดเก้าอี้กันไปเลย ที่สำคัญในภาคต่อนี้บรรยากาศและฉากต่างๆก็ยังมีความสมจริงที่มากขึ้น ทั้งเสียงบรรยายก็ชวนให้กลัวและอึดอัดใจ ฉากสะดุ้งต่างๆก็หลอกล่อคนดูได้ดีมากๆ มาแบบไม่ทันตั้งตัว ความหลอนก็เป็นอะไรที่ติดตราตรึงใจมากๆแบบคาดไม่ถึง ดังนั้นใครเป็นทาสรักหนังผีหรือชอบเรื่องราวผีๆขอแนะนำคนเรียกผี 3 เรื่องนี้เลย

คนเรียกผี 3

หนังผีน่าดูที่คุณไม่ควรพลาดTHE CONJURING 3 ผีบงการให้ทำ 

เรียกได้ว่าการกลับมาของจักรวาลTHE CONJURING คนเรียกผีในภาคTHE CONJURING 3 นี้เป็นอะไรที่ไม่ทำให้เราผิดหวังเลยจริงๆ เนื้อเรื่องน่าสนใจชวนให้ติดตาม มีปมของเรื่องราวต่างๆ บรรยากาศ ฉากและภาพทำได้หลอนและสมจริง 10/10 กันไปเลย ฉะนั้นใครที่ชื่บชอบภาพยนตร์ผีสไตล์นี้อีกก็สามารถหาหนังผีแนะนำเรื่องอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Go-grafix.com ของเรากันได้เลย

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/สมัครบาคาร่า888/

THE CONJURING 3

หนังล่าสุด