THOR LOVE AND THUNDER

THOR LOVE AND THUNDER

ภาพยนตร์ที่น่าติดตามแห่งปีและเชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกต่างรอคอยและจับตามองเป็นอย่างมากกับ THOR LOVE AND THUNDER ธอร์ ด้วยรักและอัสนี จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง MARVEL ที่เตรียมจะเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 6 กรกฎาคม 2022 นี้เอง เรียกได้ว่าภาคนี้เป็นภาคที่ 4 ของเรื่องธอร์เลยก็ว่าได้ ซึ่งได้ผู้กำกับอย่าง ไทก้า ไวตีติ และนักแสดงชั้นนำมากความสามารถอย่าง คริส เฮมสวอร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, คริสเตียน เบล, คริสแพรตต์ และ เทสซ่า ทอมสัน เรียกได้ว่าแค่ได้ยินชื่อนักแสดงที่คุ้นเคยก็อยากจะตามไปค้นหากับเรื่องราวต่างๆในภาค THOR LOVE AND THUNDER กันเลยล่ะค่ะ แต่ก่อนอื่นเราต้องเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมในการไปดูธอร์ภาคล่าสุด เพราะฉะนั้นเราไปอ่านเรื่องย่อกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

THOR LOVE AND THUNDER

ติดตามเรื่องย่อ THOR LOVE AND THUNDER ธอร์ ด้วยรักและอัสนี

หนังล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายในต้นเดือนหน้าอย่าง THOR LOVE AND THUNDER ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากแฟนคลับมาร์เวลในทั่วทุกมุมโลก โดยเรื่องราวคร่าวๆเป็นเรื่องราวของ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าที่กำลังเสาะหาเส้นทางแห่งความสงบสุขให้แก่ชีวิตเกษียณของเขาเอง แต่ทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่อนักฆ่าแห่งกาแลคซี่อย่าง กอร์ นักเชือดเทพเจ้า ที่มีความประสงค์และเป้าหมายหลักที่ต้องการจะกำจัดเหล่าทวยเทพให้สูญสิ้น ทำให้ธอร์ต้องไปขอความช่วยเหลือจากราชาวัลคิรี คอร์ก และเจน ฟอสเตอร์ แฟนเก่าของเขา เพื่อให้ทั้งหมดร่วมมือกันและออกเดินทางข้ามจักรวาลเพื่อไขปริศนาและหยุดยั้งกอร์ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป เรียกได้ว่าแค่ตัวอย่างและเรื่องย่อก็ทำเอาอยากดูจนทนไม่ไหวแล้วใช่มั้ยล่ะคะ รับรองเลยว่าเป็นหนังใหม่ 2022 และหนังน่าดูแห่งปีที่สมการรอคอยแน่นอนค่ะ ซึ่งถ้าใครที่อยากรับชมแต่ยังไม่เคยดูธอร์มาก่อนก็สามารถเข้าไปดูภาคเก่าๆย้อนหลังได้ที่แอพ DISNEY+ ได้เลยนะคะ รับรองว่าเตรียมพร้อมก่อนเข้าไปดูภาคถัดไปจะทำให้หนังสนุกมากยิ่งขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ

THOR LOVE AND THUNDER

ธอร์ภาค 4 ที่เหล่าแฟนๆอดใจรอไม่ไหว

หนังใหม่ 2565 ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนหน้าอย่าง THOR LOVE AND THUNDER ทำให้แฟนคลับหลายคนต่างตั้งตารอรวมถึงตัวแอดเองด้วยล่ะค่ะ เพราะหลากหลายเสียงรวมถึงตัวนักแสดงหลักเองยังเคลมเลยว่าเป็นหนังใหม่ที่สนุกสมการรอคอยแน่นอน ซึ่งถ้าใครที่รอคอยก็อย่าลืมพุ่งตัวไปจองตั๋วในวันที่ 6 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ได้เลยนะคะ และที่สำคัญเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารการรีวิวและสปอยล์หนังดีๆก็สามารถเข้ามารับชมได้ที่เว็บไซต์ Go-grafix.com ของเรากันได้เลยนะคะ

THOR LOVE AND THUNDER

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/สมัครบาคาร่า888/

THOR LOVE AND THUNDER

หนังล่าสุด