THROUGH MY WINDOW เรื่องราวความรักผ่านบานหน้าต่าง

THROUGH MY WINDOW

ถ้าจะให้พูดถึงหนังบน NETFLIX ที่กำลังมีกระแสในตอนนี้เชื่อว่าหนึ่งในก็คงจะหนี้ไม่พ้น THROUGH MY WINDOW ภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่องนี้อย่างแน่นอน หนังรักผลงงานสร้างจากผู้กับกับมากความสามารถ Marçal Forés ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของ “ราเควล” (นำแสดงโดย คลารา กัลเลอ) สาวสวยวัยไฮสคูลผู้หลงใหลชายหนุ่มข้างบ้าน “เอเรส” (รับบทโดย ฮูลิโอ เพน่า) ลูกชายมหาเศรษฐีของเมืองบาร์เซโลน่า จุดเริ่มต้นความรักที่ก่อตัวผ่านบานหน้าต่างของชายหนุ่มและหญิงสาวที่จะถ่ายทอดมุมมองต่างๆของความรักความสัมพันธ์ที่ไม่ได้มีแค่ด้านเดียว ซึ่งเรื่องราวของทั้งคู่มันจะโรแมนติก เข้มข้นและร้อนแรงขนาดไหนก็ต้องไปติดตามดูในรายละเอียดต่อไปที่เราจะมารีวิวกันเลยนะคะ

THROUGH MY WINDOW

รักร้อนของสาวข้างบ้าน THROUGH MY WINDOW หนังรักโรแมนติกฉบับวัยรุ่นไฮสคูล

โดย THROUGH MY WINDOW รักผ่านหน้าต่าง หนังโรแมนติกจาก NETFLIX เรื่องนี้นั้นจะเป็นภาพยนตร์แนววัยรุ่นไฮสคูลที่เล่าถึงความรักความสัมพันธ์ของสองตัวละคร ‘ราเควล’ และ ‘เอเรส’ ที่ค่อยๆพัฒนาจากการมองกันผ่านบานหน้าต่างไปเป็นความรักโรแมนติกสุดร้อนแรงที่ขับเคลื่อนด้วยความปรารถนา พล็อตเรื่องแนวรักหนุ่มข้างบ้านที่เกิดจากหญิงสาวผู้ลุ่มหลง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อราเคลวสาวสวยผมบลอนด์ได้ตกหลุมสเน่ห์เอเรสชายหนุ่มข้างบ้านเข้าอย่างจัง เธอหลงใหลในตัวเขาเป็นอย่างมาก มากขนาดเรียกได้ว่าเป็นติ่งเอเรสตัวจริงเลยก็ว่าได้ และด้วยความลุ่มหลงนี้เองเรเควลจึงได้คอยตามดูเอเรสอยู่เป็นประจำทั้งการแอบมองผ่านบ้านหน้าต่าง การไปเฝ้าเอเรสซ้อมบอล ตลอดจนทำทุกสิ่งทุกอย่างที่คนแอบชอบคนนึงจะทำได้ เวลาล่วงเลยไปความพยายามของเธอก็เหมือนจะสำแดงผลเมื่อวันหนึ่งเอเรสแฮ็กรหัสไวไฟของราเควลสำเร็จและได้พบว่าเรเควลนั้นแอบชอบเขาอยู่ เอเรสจึงได้ทำการรุกเข้าหาเรเควลเพื่อดูปฏิกิริยาของเธอ เขาคอยยั่วยวนให้เรเควลถลิลหาแล้วจากไป ความต้องการที่ค่อยๆเพิ่มมากขึ้นก่อตัวเป็นความสัมพันธ์ที่เร่าร้อน จนในที่สุดพวกเขาทั้งคู่ก็ไม่อาจต้านแรงแห่งความปรารถนานั้นได้

THROUGH MY WINDOW

THROUGH MY WINDOW นั้นก็จะเป็นหนังรักแนะนำที่อยากให้ทุกคนได้ตามไปดูกันจริงๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่ได้มีแค่ความโรแมนติกแต่มันยังเต็มเปี่ยมไปด้วยอีโรติกของสองตัวละครที่ปรารถนาถึงกัน เป็นหนังที่นอกจากจะเล่าถึงมุมมองของความรักแล้วก็ยังพูดถึงเรื่องสถานะทางสังคมไปจนประเด็นต่างๆเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการที่ลูกต้องแบกความคาดหวังของพ่อแม่ เรื่องของความไม่เข้าใจกันและการถูกยัดเยียดความฝันจากคนในครอบครัว เรียกได้ว่า THROUGH MY WINDOW นี้เป็นหนังรักน้ำดีอีกเรื่องที่เราทุกคนไม่ควรพลาดกันไปเลย

หนังรักโรแมนติก

ภาพยนตร์รักเร่าร้อนที่ต้องตามไปดูให้ได้

เชื่อว่าหลายคนที่ได้อ่านมาถึงตรงนี้ก็น่าจะรู้ถึงความแซ่บของ THROUGH MY WINDOW กันไปไม่มาก็น้อยแล้วนะคะ เป็นหนักรัก NETFLIX ที่ขอบอกเลยว่าใครได้ตามไปดูจะต้องประทับใจแน่นอน สนุกครบรสทั้งความโรแมนติกและความอีโรติกแบบไม่มีกั๊กกันเลย ดังนั้นถ้าใครชื่นชอบหนังรักสไตล์นี้แล้วอยากหาหนังเรื่องอื่นๆอีกก็สามารถเข้าไปรับชมการรีวิวและสปอยหนังเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์ Go-grafix.com ของเรากันได้เลย

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/สมัครบาคาร่า888/

THROUGH MY WINDOW

หนังล่าสุด